Ban tổ chức

CƠ QUAN CHỈ ĐẠO: HIỆP HỘI DU LỊCH VIỆT NAM

Hiệp hội Du lịch Việt Nam - VITA là một tổ chức xã hội chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và công dân Việt Nam hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực Du lịch. Văn phòng trụ sở chính của Hiệp hội nằm ở tầng trệt, tòa nhà K, khách sạn La Thành, số 226 đường Vạn Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Hiệp hội đại diện và bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các Thành viên. Ngày nay, Hiệp hội Du lịch Việt Nam có 6 Hiệp hội chuyên nghiệp (Du lịch, Khách sạn, Giáo dục, Golf, Đầu bếp và Hướng dẫn viên) và 41 Hiệp hội tại các tỉnh, thành phố, đưa tổng số thành viên của Hiệp hội lên hơn 5.000 doanh nghiệp và 5.000 cá nhân trong lĩnh vực của ngành du lịch. Hiệp hội tham gia tích cực và có tiếng nói quan trọng trong các hoạt động đa dạng của ngành kinh tế du lịch.


ĐƠN VỊ THỰC HIỆN: LIÊN CHI HỘI LỮ HÀNH VIỆT NAM

Hiệp hội Lữ hành Việt Nam - VISTA là một tổ chức xã hội chuyên nghiệp của các doanh nghiệp vận tải và du lịch, của Hướng dẫn viên du lịch. Hiệp hội Lữ hành Việt Nam là thành viên của Hiệp hội du lịch Việt Nam - VITA. Văn phòng trụ sở chính của nó nằm ở tầng trệt, tòa nhà K, khách sạn La Thành, 226 đường Vạn Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Hiệp hội Lữ hành Việt Nam có khoảng 500 thành viên, là các doanh nghiệp du lịch chủ chốt của Việt Nam, Câu lạc bộ du lịch nước ngoài, Diễn đàn kinh doanh du lịch và Câu lạc bộ hướng dẫn du lịch.

VITM Hanoi

VITM starts in:

00 Days
00 Hours
00 Mins
00 Secs