Thông cáo báo chí

THÔNG BÁO DỜI NGÀY TỔ CHỨC HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM SANG NĂM 2022

Kính gửi:

- Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố

- Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố

- Các Trung tâm Xúc tiến Du lịch
- Các cơ quan, doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội chợ VITM

Hiệp hội Du lịch Việt Nam xin chân thành cảm ơn các Cơ quan và Doanh nghiệp đã đồng hành với Hiệp hội Du lịch Việt Nam trong việc tham gia Hội chợ VITM Hanoi trong những năm qua.

Do tình hình dịch COVID-19 hiện nay diễn biến phức tạp, khó lường, thực hiện Nghị quyết số128/NQ-CP của Chính phủ ban hành Quy chế tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19”, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 243/KH-UBND ngày 29/10/2021 quy định các biện pháp kiểm soát phòng, chống dịch chặt chẽ hơn đối với các hoạt động tập trung đông người. Trước bối cảnh đó, Hiệp hội Du lịch Việt Nam quyết định dời ngày tổ chức Hội chợ VITM Hanoi sang năm 2022. Thời gian tổ chức hội chợ VITM là từ ngày 31/3-03/4/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Chủ đề của Hội chợ: “Bình thường mới, cơ hội mới”. Hiệp hội Du lịch Việt Nam rất mong nhận được sự thông cảm của các cơ quan, doanh nghiệp đã đăng ký tham gia Hội chợ VITM Hanoi 2021.

Đối với những đơn vị đã đăng ký sự kiện tại Hội chợ, vui lòng xác nhận lại với BTC về nội dung chương trình; đối với những đơn vị có nhu cầu tổ chức sự kiện xúc tiến của đơn vị mình trong khuôn khổ hội chợ, vui lòng đăng ký với BTC hội chợ để BTC cập nhật Chương trình hoạt động bên lề hội chợ.

Các thông tin liên quan như địa điểm, cấu trúc, quy mô của Hội chợ cơ bản không có gì thay đổi.

Ban tổ chức vẫn giữ nguyên thông tin các đơn vị đã đăng ký và sẽ cập nhật trong thời gian chuẩn bị cho Hội chợ sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn./