Thông cáo báo chí

VITM Đà Nẵng 2022

Đà Nẵng là cửa ngõ quốc tế lớn nhất của miền Trung và thứ 3 của Việt Nam. Đà Nẵng có lợi thế về vị trí địa lý, giao thông liên lạc, đặc biệt là Cảng biển và Sân bay quốc tế với nhiều đường bay quốc tế trực tiếp đã được thiết lập kết nối Đà Nẵng đến một số thị trường khách trong khu vực. Hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: InterContinental, Hayatt, Sheraton, Hilton, Accor… đã có mặt tại Đà Nẵng, cùng với các dịch vụ thể thao giải trí cao cấp như: Golf, thể thao biển, ... đã góp phần tạo nên thế mạnh cho du lịch Đà Nẵng, nhất là nghỉ dưỡng biển, Golf và loại hình du lịch MICE.

Hội chợ VITM Đà Nẵng 2022 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức từ ngày 09 – 11/12/2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Đà Nẵng. Với chủ đề “Du lịch Biển, Đảo – Thế mạnh của Du lịch Việt Nam”, Ban Tổ chức hướng đến đưa Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung trở thành trung tâm du lịch hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

VITM Đà Nẵng với sự ủng hộ mạnh mẽ của TP. Đà Nẵng và các tỉnh/ thành phố miền Trung sẽ trở thành sự kiện du lịch quốc tế thường niên có tầm cỡ và thương hiệu trong khu vực.

Hãy theo dõi website chính thức của VITM tại www.vitm.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện.

VITM Hanoi

VITM starts in:

00 Days
00 Hours
00 Mins
00 Secs