Lễ hội ẩm thực ba miền

Đồng bằng sông Cửu Long với những đặc điểm địa lý, khí hậu, môi trường… đã hình thành nên văn hóa ẩm thực đặc trưng, khác biệt với các khu vực khác trên cả nước. Liên hoan ẩm thực là dịp để các vùng, miền, doanh nghiệp du lịch, nghệ nhân… giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau về ẩm thực; đồng thời trình diễn những kỹ năng, món ăn đặc sắc tới hàng chục nghìn lượt khách tham quan tại Hội chợ.

Đến với lễ hội, du khách được tham gia vào các hoạt động giao lưu, trải nghiệm ẩm thực 3 miền với các nghệ nhân, các nhà nghiên cứu ẩm thực, trình diễn một số loại hình nghệ thuật, trò chơi truyền thống, không gian trải nghiệm ẩm thực dành riêng cho thiếu nhi…