Quy định về thi công gian hàng

1. Quy định về thi công Gian hàng tiêu chuẩn

1.1.     Không được trang trí thêm hoặc lắp các thiết bị trang trí vượt quá chiều cao gian hàng là 2,50m tính từ mặt sàn nhà triển lãm hoặc vượt quá phạm vi gian hàng thuê theo hợp đồng. Phần này bao gồm tên công ty, tháp, bóng bay và logo của đơn vị trưng bày

1.2.     Không được gắn thêm thiết bị gian hàng hoặc hàng trưng bày vào Hệ thống khung gian hàng tiêu chuẩn. Cấm đóng đinh hoặc khoan trên hệ thống khung vách gian hàng tiêu chuẩn hay bất kỳ kết cấu nào của tòa nhà nơi diễn ra triển lãm. Nếu các thiết bị trang trí thêm bao gồm decal hoặc thiết bị cần được treo gắn, vui lòng hỏi ý kiến của Đơn vị thi công chính thức.

1.3.     Không được sơn hoặc dán giấy lên gian hàng bao gồm cả việc dán decal lên vách gian hàng. Đơn vị trưng bày nào có nhu cầu sơn lên vách gian hàng thì phải thông báo cho Đơn vị thi công chính thức để được báo giá.

1.4.     Mọi thay đổi nào về màu sắc trên trán tên gian hàng hoặc thảm trải sàn phải do Đơn vị thi công chính thức thực hiện, sau khi đã thảo luận với Ban Tổ chức. Chi phí cho mọi thay đổi sẽ do Đơn vị trưng bày chịu.

1.5.     Đơn vị thuê gian hàng ở vị trí góc sẽ có thêm một bên trán tên và số gian hàng mà không phải mất thêm chi phí.    

1.6.     Logo công ty có thể được đặt trên trán tên. Logo KHÔNG ĐƯỢC vượt quá kích thước 30 cm x 30cm, KHÔNG ĐƯỢC dày quá 1 cm, KHÔNG ĐƯỢC CHE số hiệu gian hàng và Logo VITM. Chi phí phát sinh do đơn vị trưng bày chịu.

1.7.     Không được treo thả bất kỳ vật gì từ trần của nhà Triển lãm, cũng như không được gắn vật gì vào sàn, tường hay bất cứ vị trí nào của tòa nhà.

1.8      Tất cả các thiết bị đèn và ổ cắm điện phải thuê từ Đơn vị thi công điện chính thức.

1.9.     Ban tổ chức sẽ không hoàn lại tiền cho bất kỳ thiết bị thuộc gói gian hàng tiêu chuẩn đã được thuê mà không sử dụng.

GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN – THÔNG SỐ KỸ THUẬT

1. VÁCH NGĂN VÀ VÁCH LƯNG - cao 2.50m, bao gồm các vách rộng 1m ghép với nhau bằng khung nhôm, được sơn màu trắng.

2. Thảm nỉ

3. TRÁN TÊN – viền ngoài rộng 30cm và dài 3m được đặt trong khung nhôm. Trán tên ghi tên của Đơn vị trưng bày bằng tiếng Anh.

4. Thiết bị điện và thiết bị gian hàng

 

Diện tích gian hàng

Bàn thông tin

Ghế

Thùng rác

Đèn tuýp

Ổ cắm

(5Amp-220V-500W)

9 sqm / m2

1

2

1

2

1

18 sqm / m2

2

4

2

4

2

27 sqm / m2

3

6

3

6

3

36 sqm / m2

4

8

4

8

4

 

2. Quy định về thi công gian hàng đất trống

2.1.     Đơn vị trưng bày thuê gian đất trống có thể thuê đơn vị thi công riêng để dàn dựng gian hàng. Đơn vị trưng bày phải nộp cho Ban tổ chức Mẫu đăng ký 1 và 1A để thông báo thông tin của đơn vị thi công. Chỉ có Nhà thầu chính thức và các nhà thầu được chỉ định trong Mẫu đăng ký 1 và 1A mới được phép thi công gian hàng tại Nhà triển lãm.

Vui lòng nộp Mẫu đăng ký 1 và 1A cho Ban tổ chức theo các yêu cầu sau:

Các đơn vị thi công được phê duyệt phải nộp phối cảnh gian hàng chứa các thông tin chi tiết sau:

** 1) Kích thước gian hàng (Rộng x Dài x Cao)

** 2) Số lượng mặt tiền: 1, 2, 3 hoặc 4 mặt tiền

** 3) Sàn gian hàng: sàn gỗ hoặc trải thảm

2.2.     Các đơn vị trưng bày KHÔNG ĐƯỢC PHÉP sử dụng thiết kế tương tự gian hàng tiêu chuẩn dựng bằng hệ thống khung Octanorm hoặc Maxima.

2.3.     Các đơn vị trưng bày nên dựng gian hàng với tên công ty và số gian hàng dễ nhìn. Nếu tên công ty và số gian hàng chưa được hoàn thành tại thời điểm bắt đầu triển lãm, Ban tổ chức bảo lưu quyền lắp đặt theo cách mà Ban tổ chức cho là phù hợp. Đơn vị trưng bày sẽ phải chịu mọi chi phí phát sinh.

2.4.     Các đơn vị trưng bày phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại do nhà thầu chỉ định của họ gây ra, đồng thời phải giám sát nhân viên thi công tuân thủ mọi Nội quy và Quy định.

2.5.     Sàn trong gian hàng phải được trải thảm hoặc trang trí nội thất phù hợp khác.

2.6.     Lắp đặt điện cho “Gian đất trống” có thể được thực hiện bởi Nhà thầu điện chính thức hoặc do nhà thầu riêng của đơn vị trưng bày thực hiện và được Nhà thầu điện chính thức kiểm tra và phê duyệt.

2.7.     Nghiêm cấm các đơn vị trưng bày lắp đặt thiết bị chiếu sáng riêng và lấy nguồn điện phục vụ cho các loại máy móc khác để sử dụng cho mục đích chiếu sáng.

2.8.     Các đơn vị trưng bày không được phép đánh giấy ráp, cọ rửa hay hàn kim loại trong khu vực nhà Triển lãm. Vui lòng hạn chế cưa gỗ và các hoạt động khác gây bụi và gây phiền hà cho các đơn vị khác. Ban tổ chức sẽ có các mức phạt và hình thức hạn chế nghiêm khắc đối với bất cứ đơn vị nào vi phạm quy định này.

2.9.     Bất kỳ hàng hóa trưng bày hoặc gian hàng sau khi hoàn thành việc lắp đặt không được vượt quá chiều cao 4m. Mặt sau của tất cả các vách phải được hoàn thiện gọn gàng. Ban tổ chức có quyền yêu cầu đơn vị trưng bày thay đổi, điều chỉnh, hạ thấp vách lưng mà theo ý kiến của Ban tổ chức là có thể che khuất tầm nhìn của các gian hàng khác.

2.10.   Trường hợp “Gian đất trống” tiếp giáp với gian hàng khác, đơn vị trưng bày có “Gian đất trống” không được sử dụng vách của gian hàng liền kề. Tất cả các đơn vị trưng bày phải dựng riêng vách lưng. Chiều cao tối đa cho vách lưng là 4.50m. Nếu chiều cao của vách “Gian đất trống” vượt quá chiều cao của vách gian hàng liền kề, các đơn vị trưng bày có vách gian hàng cao hơn phải hoàn thiện mặt sau mỗi vách bằng các vật liệu màu trắng đục như gỗ trắng hoặc các vật liệu khác có chất lượng cao hơn. Không được gắn logo hoặc đồ họa lên mặt sau vách.

 

Ví dụ về Vách gian hàng vượt quá chiều cao của vách gian hàng liền kề

2.11.   Quy định về các Hạng mục treo thả trần

Ban tổ chức không cho phép các đơn vị tự ý sử dụng các hình thức trang trí vượt quá phạm vi chiều cao gian hàng như thả bóng bay, giàn không gian và trần treo. Nếu đơn vị muốn quảng bá vị trí gian hàng của mình cho khách tham quan bằng bóng bay cỡ lớn, giàn không gian hoặc trần treo thả phía trên gian hàng bao gồm cả banner hai mặt treo trực tiếp bên trên gian hàng. Để yêu cầu lắp đặt phần treo thả phía trên gian hàng, xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh.

2.12.   Logo hoặc chữ đặt phía sau gian hàng

Các đơn vị trưng bày không được phép đặt trán tên, logo hoặc biển quảng cáo phía trên vách lưng hoặc vách bên của những gian hàng liền kề.

Trường hợp các đơn vị sử dụng các hạng mục thi công để đặt logo hoặc đồ họa trang trí như tháp logo và trán tên thì các hạng mục này phải cách phần vách chung tối thiểu 3m.

 

 

  • Tháp logo phải đặt cách ít nhất 3m tính từ vách gần nhất.
  • Tháp logo đặt cao hơn vách lưng và thẳng với những gian hàng khác.
  • Trên tháp có thể có đồ họa, logo hoặc ký tự trên cả 2 phía (trước và sau).

 

2.13.   Đơn vị trưng bày phải nộp mặt bằng bố trí gian hàng cùng với bản thiết kế nêu rõ kích thước và chi tiết vật liệu, kết nối điện cho Ban tổ chức để phê duyệt CHẬM NHẤT TRƯỚC NGÀY 01/11/2023, đồng thời gửi Mẫu đăng ký 1 và 1A qua email cho Mr. Phúc tại info.vovmedia@gmail.com Ban tổ chức có quyền yêu cầu sửa đổi thiết kế và thi công khác với kế hoạch được phê duyệt ban đầu. Sửa đổi phải tuân thủ yêu cầu của Nhà triển lãm, hoặc ngăn ngừa tai nạn xảy ra cho các khách tham quan vv... Việc không nhận được sự chấp thuận có thể dẫn đến các chi phí sửa đổi tốn kém do Ban quản lý Nhà Triển lãm và Ban tổ chức yêu cầu.

2.14.   Trong trường hợp gian đất trống 3 mặt mở, đơn vị trưng bày cần dựng các vách bên (ngoài vách lưng đã có sẵn), chiều dài vách bên không được vượt quá 2/3 tổng chiều dài, chiều cao tối đa của vách bên là 4m.

  • Đơn vị trưng bày không được sử dụng vách của gian hàng liền kề.
  • (Hướng dẫn tính toán: Nếu kích thước gian hàng là 6x3 m2, chiều dài của vách bên không được vượt quá 2/3 của 3m là 2m.)

Ví dụ về thi công gian hàng có chiều dài vách không vượt quá 2/3 tổng chiều dài

2.15.   Không được dán, đóng đinh, khoan hoặc bắt vít hàng trưng bày lên các bộ phận của tòa nhà. Nếu bỏ qua những chỉ dẫn này, đơn vị trưng bày/nhà thầu có liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm cho những tổn thất hư hỏng gây ra.

2.16.   Không được phép sử dụng đèn flash/ đèn nhấp nháy hoặc bảng hiệu neon.

2.17.   Không được treo thả bất kỳ vật gì từ trần của nhà Triển lãm mà không đăng ký trước.

2.18.   Đối với các gian hàng 4 mặt mở, vui lòng tránh dựng vách bên hoặc vách lưng.

  • Trong trường hợp cần thiết, quý khách được phép dựng duy nhất 1 vách bằng 2/3 chiều dài cạnh bên, và không được sử dụng vách của gian hàng liền kề.
  • (Hướng dẫn tính toán: Nếu kích thước gian hàng là 6x3 m2, chiều dài của vách bên không được vượt quá 2/3 của 3m là 2m.)
  • Chiều cao tiêu chuẩn tối đa là 4m.

2.19.   Trường hợp “Gian hàng đất trống” tiếp giáp với gian hàng tiêu chuẩn, đơn vị trưng bày có gian hàng đất trống không được sử dụng vách của gian hàng tiêu chuẩn.

2.20.   Mặt ngoài của “Gian hàng đất trống” phải được trang trí nếu có thể nhìn thấy từ các lối đi.

2.21.   Việc thi công phải cho phép hệ thống dây điện và điện thoại được hoàn thiện. Tương tự, nếu những đường dây này đã được lắp đặt, không được tháo, cắt hoặc di chuyển mà không có sự cho phép của Ban tổ chức.

2.22.   Đơn vị trưng bày có trách nhiệm chỉ định nhà thầu dọn dẹp và làm sạch gian hàng sau khi hoàn thành công việc thi công và trước khi bàn giao cho đơn vị trưng bày.

2.23.   Chỉ khi đã đóng khoản Ký quỹ (có thể hoàn lại) và Phí quản lý, nhà thầu mới được phép mang hàng vào nhà triển lãm và tiến hành thi công. (Vui lòng điền Mẫu đăng ký 1A)

2.24.   Khi vào Nhà triển lãm trong giờ làm việc, tất cả công nhân và nhân viên của nhà thầu được chỉ định phải đeo “Thẻ thi công”.

2.25.   Để đăng ký làm thêm giờ, chuyển hàng trưng bày hoặc thiết bị vào nhà triển lãm ngoài giờ quy định, vui lòng liên hệ Ban tổ chức (hoặc điền Mẫu đăng ký 1B).

2.26.   Nhà thầu phải hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý đối với bảo hiểm cho tất cả các rủi ro hoặc thiệt hại trong nhà triển lãm, cho gian hàng và các dịch vụ khác trong suốt thời gian thi công.

2.27.   Nhân viên của Nhà thầu không được phép hút thuốc trong nhà triển lãm hoặc làm bẩn hoặc gây hư hại cho bất kỳ bộ phận nào của nhà triển lãm.

2.28.   Nhân viên của Nhà thầu không được phép làm ồn hoặc gây rối trong nhà triển lãm

VITM Hanoi

VITM starts in:

00 Days
00 Hours
00 Mins
00 Secs